1. Vì sao nên chọn vangnhap.com?

Vangnhap.com cung cấp các loại vang cao cấp nhập khẩu nguyên kiện từ Chile, Úc, Pháp thông qua nhà nhập khẩu công ty Europe West Trading.

2. Giá cả tại vangnhap.com như thế nào?

Do không thông qua nhà phân phối trung gian, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giá cạnh tranh nhất.

3. Thanh toán cho vangnhap.com như thế nào?

  • Quý khách thanh toán tiền mặt ngay khi nhận hàng
  • Chuyển khoản qua ngân hang
  • Thanh toán trực tuyến

4. Thời gian giao hàng khi mua tại vangnhap.com như thế nào?

Đối với khách hàng tại Tp.HCM

  • Nội thành Tp. HCM (Q1,2,3,4,5,7,Phú Nhuận, Bình Thạnh): trong vòng 24h kể từ lúc nhận được đơn hàng và tin nhắn chuyển khoản. Phí vận chuyển 20,000 đồng / lần.
  • Các quận ngoại thành trong vòng 24h kể từ lúc nhận được đơn hàng và tin nhắn chuyển khoản. Phí vận chuyển 30,000 đồng / lần.
  • Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng mua từ 6 chai trở lên hoặc giá trị đơn hàng lớn hơn 2 triệu đồng

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác

Hàng hóa được gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel, Tín Thành hoặc các phương thức khác tùy theo thỏa thuận với quý khách.

5. Tôi có được hoàn trả các mặt hàng đã mua tại vangnhap.com?

Quý khách sẽ được hoàn trả đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm mới nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng do quá trình vận chuyển, lưu kho.

6. Có nên ướp chai vang trong tủ lạnh trước khi dùng không?

  • Nên: ướp lạnh đối với các loại vang trắng.
  • Không nên: ướp lạnh dưới 10ºC đối với các loại vang đỏ. Nên giữ ở nhiệt độ trong khoảng 18ºC đến 25ºC khi thưởng thức các loại vang đỏ.

Sản phẩm bán chạy

Giá Rượu Vang

Rượu Vang Chile

Thương Hiệu

Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

Giao Hàng

VangNhap sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian 24 giờ làm việc.