• Ruou Vang Château Tour Marcillanet - Haut Médoc
 • Château Tour Marcillanet - Haut Médoc

      (693) Đánh giá

  Chai vang này có màu đỏ đặc trưng của vang Bordeaux được làm từ những trái nho ngon nhất trong một vùng nho có tuổi trên 30 năm,được thu hoạch bằng tay và ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới với tannin mạnh mẽ và hương liệu của các loại trái cây màu đỏ,hậu vị rất êm và ...

  Mã sản phẩm: FR 01

 • 1,299,000 VNĐ

   

Website Rượu Vang đang chạy thử nghiệm, chức năng Mua hàng chưa hoàn thiện. Nếu quý khách muốn đặt hàng, xin vui lòng gọi số HOTLINE: 0908 928879. Xin cám ơn.

Rượu Château Tour Marcillanet

Đồn điền Château Tour Marcillanet là một sở hữu gia đình,tọa lạc tại thị xã Saint Laurent,cách thành phố Bordeaux 40 km về hướng bắc, thuộc vùng Haut Médoc.Với thổ nhưỡng đặc biệt của vùng đất đá sỏi xen lẫn đất sét và đá vôi,cũng như khí hậu ôn hoà nhờ có dòng sông Gironde,đồn điền Château Tour Marcillanet đã sản xuất được những loại rượu vang có chất lượng cao.Được nêu tên trong cuốn guide Ferret từ năm 1868,Château Tour Marcillanet đã trở nên nổi tiếng từ lâu.

Giá Rượu Vang

Rượu Vang Chile

Thương Hiệu

Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

Giao Hàng

VangNhap sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian 24 giờ làm việc.