Nghiên cứu của Đại học Alberta, Canada cho thấy lợi ích sức khỏe của hợp chất resveratrol trong vang đỏ giống như khi chúng ta tập thể dục.

Một ly vang đỏ tương đương một giờ tập gym

Theo nhà nghiên cứu trưởng Jason Dyck, những phát hiện của nghiên cứu sẽ giúp những người không thể tập thể dục. Hợp chất resveratrol được cho là giúp cải thiện hoạt động thể chất, chức năng của tim mạch và sức mạnh cơ bắp tương tự như kết quả thu được sau một buổi tập gym.

"Tôi nghĩ rằng hợp chất resveratrol có thể giúp những người có bệnh - muốn tập thể dục nhưng lại không thể. Resveratrol có thể có tác dụng tương tự như bài tập thể dục hoặc nâng cao lợi ích của bài tập thể dục mà họ có thể thực hiện được", Jason Dyck cho biết.

Cuộc thảo luận về lợi ích sức khỏe của vang đỏ đã được chứng minh bằng tài liệu. Kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người uống một ly vang đỏ/ngày có ít hơn nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ hoặc ung thư, rằng vang đỏ tốt cho tim mạch, chống lão hóa và có thể điều hòa đường huyết.

Tuy nhiên, nghiên cứu của Đại học Alberta mới được thử nghiệm trên chuột chứ chưa trên cơ thể người.

Hơn nữa, nếu bạn muốn tăng hấp thụ resveratrol? Hãy thưởng thức quả việt quất, bơ lạc, nho đỏ và sô-cô-la đen. Hãy nhớ, chế độ ăn hợp lý và cân bằng là quan trọng nhất.

Sản phẩm bán chạy

Giá Rượu Vang

Rượu Vang Chile

Thương Hiệu

Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

Giao Hàng

VangNhap sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quý khách thanh toán. Các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian 24 giờ làm việc.